GIỚI THIỆU MINH NGỌC

- Cty SX-XNKcơ khí chế tạo Minh Ngọc mến chào quý khách . Với lịch sử hình thành và hoạt động cty sản xuất máy vặt lông gà và thiết bị trong ngành thực phẩm từ những năm 1993 đến nay đã trên 25năm . Xuyên suốt quãng thời gian đó cty chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp mẫu mã , giải pháp cho sản phẩm và các loại dịch vụ tiện ích phục vụ quý khách .

- Đặc thù Cty cơ khí chế tạo máy Minh Ngọc là sản xuất các dòng máy vặt lông gia cầm , máy vặt lông gà , vịt , chó, dê , mèo và thiết bị trong ngành thực phẩm …vvv . Cty máy vặt lông gia cầm Minh Ngọc sản xuất và cung cấp núm cao su máy vặt lông chất lượng cao với đủ mọi loại kiểu dáng và kích cỡ , kế đó là sản phẩm nồi chụng lông gà CN sử dụng điện năng với những tiện ích hữu dụng .

- Với phương châm  ‘’ bạn trao niềm tin - tôi trao giá trị hoàn hảo ‘’ Cty cơ khí chế tạo máy Minh Ngọc luôn cố gắng tạo ra sản phẩm hoàn hảo , tinh tế và hưu ích nhất để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách . Với tinh thần nhiệt huyết , trách nhiệm đội ngũ kỹ sư và nhân viên Cty luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  

 

top