Cách phân biệt máy vặt lông Việt Nam và Trung Quốc

Để giúp quý khách hàng có thể phân biệt rõ được đâu là máy vặt lông là do Trung Quốc sản xuất và đâu là máy do Việt Nam sản xuất khi đi mua máy, có thể chọn được sản phẩm chất lượng như mình mong muốn, cũng như phù hợp nhất với nhu cầu của cơ sở mình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số điểm để khách hàng phân biệt.

Đặc điểm cơ bản để phân biệt máy vặt lông gà Việt Nam và Trung Quốc:

Về hình dáng bên ngoài 2 loại máy vặt lông gà của Việt Nam và Trung Quốc sản xuất là khá giống nhau về hình dáng và kích thước, nhưng khi nhìn vào bộ phận bên trong của máy chúng ta scó thể dễ dàng phân biệt được 2 loại này. Đặc điểm cụ thể như sau đây:

- Nút cao su:  Với máy vặt lông gà Việt Nam thì các núm cao su sẽ được bố trí một cách khoa học, sắp xếp đồng đều và hơn nữa là nút cao su được làm bằng loại nhựa dẻo nên tuổi thọ có thể tới hơn 1 năm.

>>>Cao su máy vặt lông gà (19.08.2015)

Còn với máy do Trung Quốc sản xuất thì nút cao su được sắp xếp một cách dày đặc hơn và loại nút cao su này khá cứng vì được làm bằng nhựa PP tổng hợp, điều này dẫn đến việc khi sử dụng gà vịt dễ bị tróc da, gãy mỏ…

 

- Motor cho máy vặt lông: Dựa theo thông số kĩ thuật đánh giá thì động cơ của máy vặt lông gà vịt do Việt Nam sản xuất được làm mới bằng dây đồng 100% và có công suất từ 1,1kw đến 1,5kw. Còn động cơ máy vặt lông gà Trung Quốc thì chỉ có công suất là 750kw.

- Thời gian vặt lông gà: Do sự chênh lệch về công suất của motor sử dụng cho các loại máy nên cũng dẫn đến tốc độ và thời gian vặt của mỗi loại máy cũng sẽ khác. Với máy vặt lông của Việt Nam thì thời gian vặt sạch lông 1 con gà là khoảng 40s còn máy vặt lông gà Trung Quốc thì sẽ phải cần tới hơn 1 phút.

- Giá cả: Dự trên những yếu tố trên chúng ta cũng có thể dễ nhận thấy máy của Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn máy của Việt Nam do sự khác nhau về chất liệu, cũng như motor…

Chính vì thế khách hàng cần lưu ý rõ trước khi chọn mua loại sản phẩm này. Cơ sở sản xuất máy dây truyền Minh Ngọc tự hào là Thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm , chúng tôi đảm bảo máy của cơ sở có nhiều điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm trên thị trường.

Cơ sở sản xuất máy dây chuyền Minh Ngọc hân hạnh được hợp tác với quí khách trên cả nước !

 

  CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY DÂY CHUYỀN MINH NGỌC

Địa chỉ  : Số 6/104H Lê Đức Thọ,Phưởng 15 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

736/180/20 Lê Đức Thọ P 15 Quận Gò Vấp

Điện thoại : 083.996.0756 - 0909.551.002

 

top