Kiếm tiền triệu đơn giản nhờ máy vặt lông gà vịt

Được hỗ trợ bởi các công cụ làm sạch siêu tốc: máy móc, hóa chất... khiến công đoạn làm lông gà vịt được rút ngắn siêu nhanh còn người làm dịch vụ lại thu bộn tiền.
Thời gian gần đây, hàng loạt những thông tin về tình trạng gia cầm làm sẵn bị bơm nước, tẩm hóa chất cho nặng cân khiến các bà nội trợ e dè với mặt hàng này. Với sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình của các chuyên gia giết mổ, các bà nội trợ có thể hài lòng với dịch vụ giết mổ, làm sạch lông nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút mà giá lại rất mềm.

Theo phóng viên ghi nhận khảo sát ở khu vực Cầu Giấy (Hà Nội), tại mỗi khu chợ đều có 1-2 cửa hàng kinh doanh dịch vụ làm sạch lông, giết mổ gà, vịt, ngan...
>>
máy vặt lông gà
Bà Thu (một đầu mối cung cấp gà ở chợ Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Tại các cửa hàng chuyên bán gà, vịt bao giờ cũng kèm luôn khâu giết, mổ thuê. Đặc biệt, những dịp cao điểm (cuối tháng), nhiều người có quan niệm ăn vịt giải đen nên khách đến thuê làm càng đông. Theo quan sát, chưa đầy 10 phút đã có khoảng 5 người mua và thuê mổ, vặt lông tại chỗ với giá 10.000-15.000 đồng/con.

 

Có những hôm cao điểm, một mình làm không xuể, mặc dù có máy móc trợ giúp, chị Thu phải huy động cả gia đình tham gia. Thu nhập ngày cao điểm có thể lên tới gần 2 triệu đồng, chưa kể lãi lời từ việc bán gia cầm sống cho khách. Chị Thu cho biết thêm, số lượng gia cầm bán cho khách lẻ mỗi ngày vài chục con, chưa kể những hôm có khách lấy số lượng nhiều nên hầu như cả gia đình đều quanh quẩn ở chợ phục vụ khách để kiếm tiền. Đây là thu nhập chính của gia đình chị.
Khác với chị Thu, chị Hà (chợ Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội) chỉ chuyên về làm lông, giết mổ gia cầm. Chị Hà cho biết, đặc trưng của chợ ngoại thành là người bán đa phần không chuyên nghiệp. Có những người đem ra chợ chỉ vài ba con gà, đôi chục trứng, vài mớ rau vườn nhà, ăn không hết mang bán. Vì thế họ không có sẵn đồ nghề để giết mổ. Chị Hà mở dịch vụ này đã 4 năm nay.
>>
máy vặt lông chó
Chị kể, trước đây chưa có máy trợ giúp làm sạch lông gà, vịt, chị phải làm hoàn toàn bằng tay. Tuy nhiên, nay chỉ cần đầu tư một bếp than tổ ong, một nồi to để đun nước sôi, một con dao nhíp nhỏ dùng để xử lý lông măng... là đã có thể ung dung hành nghề. Chị nhớ thời gian đầu làm công việc này đến tối về nhà mười đầu ngón tay gần như trợt hết da do ngâm nước nhiều và mỗi ngày cũng chỉ có thể làm được 15-20 con. Sau này, người đến thuê làm lông ngày càng nhiều nên chị quyết định đầu tư hơn 5 triệu đồng mua một chiếc máy vặt lông gia cầm.

Cơ sở sản xuất máy dây truyền Minh Ngọc xin giới thiệu đến quý khách máy vặt lông gia cầm mới nhất của cơ sở . Với 20 năm kinh nghiệm , chúng tôi đảm bảo máy của  cơ sở có nhiều điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm trên thị trường

Cơ sở sản xuất máy dây chuyền Minh Ngọc hân hạnh được hợp tác với quí khách trên cả nước !

 

  CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY DÂY CHUYỀN MINH NGỌC

Địa chỉ  : Số 6/104H Lê Đức Thọ,Phưởng 15 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

736/180/20 Lê Đức Thọ P15 Quận Gò Vấp

Điện thoại : 0283.9960.756 - 0909.551.002 

top