Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà

Khi vặt lông gà bằng tay thì khá vất vả và mấy nhiều thời gian. Nếu chỉ vặt lông của 1-2 con thì không có vấn đề gì nhưng khi số lượng tăng dần thì đây không còn là chuyện vặt nữa mà nó đã là vấn đề lớn. Thử coi những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy vặt lông gà nhé.

- Tiết kiệm thời gian: Đối với 1 người vặt lông gà để sạch thì phải mất khoảng 20 phút, nhanh lắm thì cũng vẫn mất khoảng 10-15 phút. Trong khi đó với máy vặt lông gà vịt thì thời gian cho một lần vặt chỉ khoảng 40 giây đến 1 phút, mà mỗi lần không chỉ vặt được 1 con mà có thể vặt được tới 2-3 con gà.

 

- Tiết kiệm nhân công nên tiết kiệm tiền bạc: Đối với các cơ sở làm gà vịt, với số lượng lớn nhu cầu bán mỗi ngày thì 1 người không thể làm hết mà phải thuê nhân công. Mỗi tháng sẽ phải trả lương khoảng 4-5 triệu, nhưng với máy vặt lông gà vịt chỉ cần bỏ tiền ra mua 1 lần và có thể dùng được trong vài năm. Chính vì thế mà có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc phải thuê người về vặt lông gà.

 

- Tiết kiệm sức người, tiết kiệm điện năng: Với năng suất vặt lông gấp 10-15 người bình thường, thì máy vặt lông gà không tiêu thụ rất ít điện năng khi hoạt động vì mỗi lần vặt chỉ mất khoảng 1 phút.

- Vặt sạch gà: hi sử dụng máy vặt lông gà, tỉ lệ lông được vặt sạch lên đến 90%.

Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini

top